Tầm Nhìn

Trở thành một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam, thông qua cách định hướng và xây dựng kế hoạch học tập dài hạn cho các em học sinh một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Sứ Mệnh
chúng tôi luôn tìm hiểu, phát hiện các kỹ năng và tố chất của học sinh để từ đó giúp cho các em học sinh và phụ huynh chọn đúng ngành nghề, trường học theo khả năng của mình.

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị cao nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học khắp thế giới bằng cách nâng cao chất lượng phục vụ, đưa thông tin trung thực, chính xác và nhanh chóng. Thông qua những nỗ lực này, chúng tôi mong góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế lẫn giáo dục của Việt Nam thông qua nguồn nhân lực trẻ được đào tạo tại các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Về Chúng Tôi
Elight Vietnam được thành lập bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Bằng tâm huyết, định hướng và sự thấu hiểu, chúng tôi mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước.

Elight Vietnam đã thiết lập được mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa đối tác nước ngoài và và các đối tác trong nước, cụ thể là các trường THCS, THPT và Cao đẳng, Đại học uy tín trên cả nước nhằm quảng bá chương trình du học đến nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Elight Vietnam được các trường, tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam

Đối tác trong nước:
+ Hội thảo và hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh, nhằm cung cấp thông tin du học tại các trường địa phương.

+  Các trường THCS, THPT và Cao đẳng – Đại học tại Việt Nam

Đối tác tại nước ngoài:
Hiện nay, Elight Vietnam là đại diện tuyển sinh các trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, cụ thể:

+  Student Management Group (SMG): một tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực giáo dục có trụ sở đặt tại New York. SMG cung cấp các chương trình: học bổng Trung học công lập Mỹ Visa J1; chương trình trung học công lập visa F1 và chương trình Tư thục Visa F1.

 

+ Navitas: một trong những tổ chức giáo dục toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình trung học phổ thông và các lộ trình chuyển tiếp hữu hiệu vào các trường đại học danh tiếng cho hơn 80.000 học sinh, sinh viên quốc tế.

+ Educatius:  một tổ chức giáo dục chuyên cung cấp cho các học sinh quốc tế các chương trình học tại Mỹ, hiện đang có đa dạng các chương trình tại hơn 100 trường trung học công lập và tư thục, tại các trung tâm giáo dục bậc cao. Hiện nay hệ thông các trường thuộc tổ chức phủ rộng khắp các bang và thành phố lớn tại Mỹ như: Los Angeles, San Franciso, Chicago, Boston… và được xếp hạng trong những trường trung học công lập tốt nhất nước Mỹ.

+ CCI: CCI Greenheart là tổ chức giáo dục quốc tế Mỹ tiên phong mở ra hành lang giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Mỹ, Đối với học sinh ở lứa tuổi trung học, chương trình được yêu thích nhất ở Việt Nam cũng như ở các nước khác là chương trình giao lưu văn hóa, được thực hiện thông qua các tổ chức giáo dục quốc tế như CCI Greenheart.

+ SUNY: (State University of New York) là một hệ thống giáo dục danh tiếng với uy tín đã được khẳng định qua gần 70 năm với một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất Thế giới, hệ thống giáo dục tại Mỹ rất linh hoạt và đa dạng, đặc biệt là giáo dục bậc đại học với gần 5000 trường. Gần 1 triệu sinh viên quốc tế từ khắp nơi đã lựa chọn nền giáo dục tại đất nước này. Trong số các hệ thống giáo dục tại Mỹ, SUNY.

Elight Việt Nam!